LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN TỰ QUẢN VỀ AN NINH TRẬT TỰ

Sáng ngày 15/11/2022, tại nhà văn hoá xã Hoà Bình 1, Hội Nông Dân tỉnh Phú Yên, phối hợp với Hội Nông Dân Huyện và Hội Nông Dân xã Hoà Bình 1 tổ chức Lễ ra mắt “Câu lạc bộ nông dân tự quản về ANTT và tập huấn kỹ năng tuyên truyền cho hội viên nông dân”

57fa915ef3d3358d6cc22

Tham dự có đồng chí Huỳnh văn Dũng - PCT Hội Nông Dân Tỉnh Phú Yên, đ/c Trần Văn Danh – PCT Hội Nông Dân Huyện Tây Hoà, Thượng tá Trần Xuân Thuỷ - Phó trưởng công an huyện Tây Hoà và đ/c Trần Minh Hải – HUV- BT Đảng uỷ xã Hoà Bình 1. Dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu HĐND, UBND UBMT, các hội đoàn thể và 60 hội viên nông dân của 5 thôn.

16b0e706858b43d51a9a3

Đồng chí: Huỳnh văn Dũng - PCT Hội Nông Dân Tỉnh Phú Yên

Tại buổi lễ đã công bố quyết định của UBND xã Hoà Bình 1 v/v thành lập BCĐ XD CLB tự quản về ANTT gồm 9 thành viên do đ/c Nguyễn Ngọc Châu _OCT UBND xã là trưởng ban, đ/c Châu Minh Tùng – CT HND xã và Thiếu tá Nguyễn Hữu Sạch – Trưởng công an xã là Phó ban.
Thành lập ban chủ nhiệm CLB gồm 5 đồng chí so đ/c Chủ tịch HND xã làm chủ nhiệm, đồng thời thông qua quy chế làm việc và phương hướng nhiệm vụ của câu lạc bộ.

92ef486c2ae1ecbfb5f04

Ban chỉ đạo Câu lạc Bộ  nông dân tự quản về ANTT

Cũng tại buổi lễ này, thượng tá Trần Xuân Thuỷ - Phó trưởng Công an huyện đã trình bày những vấn đề cơ bản về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; thực trạng và kết quả phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện, và kỹ năng tuyên truyền hướng dẫn quần chúng nhân dân thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT của các tổ chức chính trị xã hội. Qua báo cáo đồng chí đã nêu lên những phát sinh tội phạm mới với nhiều hình thức và tính chất tinh vi đối tượng lừa đảo manh động hơn, gây mất trận tự an ninh thôn xóm. Từ đó mỗi người dân xây dựng cho mình khu dân cư mình có biện pháp phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội hiệu quả, nhân dân có tinh thần cảnh giác cao hơn kịp thời tố giác tội phạm để xử phạt, răn đe, làm cho tình hình ANTT ngày càn ổn định.
6454c5c3a74e6110385f5

Thượng tá Trần Xuân Thuỷ - Phó trưởng Công an huyện