Tổ chức thi công và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

Ngày 24/4/2022, Xã Đoàn Hòa Bình 1 phối hợp Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế , Chi đoàn BHXH tỉnh và Đoàn cơ sở CTCP Cấp thoát nước và hỗ trợ của Kế hoạch 83 của Huyện Tây Hòa và sự ủng hộ của các mạnh thường quân , bà con nhân trong xóm đội 2 Phước Mỹ đã tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa.
         Đoàn đã tổ chức thi công và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” với 15 bóng đèn năng lượng mặt trời loại 200W được lắp đặt, chiều dài 1km, tại đội 2 Thôn Phước Mỹ, tặng 30 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo và thông báo các phương thức thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội để nâng cao cảnh giác cho bà con địa phương, góp phần chung vào công tác phòng chống tội phạm của CAND. Tổng kinh phí các hoạt động là trên 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 202