Bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tây Hòa lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 25/6, Đại hội Đại biểu đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục ngày làm việc thứ 3 và bế mạc Đại hội.

Buổi sáng, các đại biểu nghe báo cáo Đề án nhân sự BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; thảo luận, biểu quyết số lượng BCH và biểu quyết thông qua danh sách bầu cử BCH Đảng bộ huyện khóa XII và tiến hành bầu cử BCH. Kết quả, các đại biểu đã bầu 39 đồng chí vào BCH Đảng bộ huyện khóa XII.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành

Buổi chiều, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả phiên họp lần thứ nhất của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy Ban kiểm tra và Chủ nhiệm UBKT huyện ủy khóa XII.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy khóa XII gồm 11 đồng chí; UBKT Huyện ủy gồm 7 đồng chí. Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo được bầu tái giữ chức Bí thư Huyện ủy khóa XII; đồng chí Đỗ Văn Cấp và đồng chí Nguyễn Tấn Chân giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Hùng tái giữ chức Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ huyện khóa XII ra mắt Đại hội

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo thay mặt BCH Đảng bộ huyện khóa XII phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại đại hội, các đại biểu cũng đã bầu đoàn đại biểu Đảng bộ huyện tham dự đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 26 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết;  nghe tham luận của các TCCS Đảng; nghe Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội. Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Bí thư Huyện ủy phát biểu bế mạc Đại hội.

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội

Qua 03 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TÂY HÒA