Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Hoà Bình 1 năm 2022

Sáng ngày 23.12.2022 Đảng bộ xã Hoà Bình 1 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 .
Tham dự có đồng chí Lê Văn Mười, UVBTC Huyện uỷ, PCT HĐND Huyện và các đại biểu các ban Đảng Huyện uỷ Tây Hoà.
dsc 0004
Các đồng chí lãnh đạo dự Hội nghị

dsc 0007
Đồng chí: Trần Minh Hải - HUV, BT Đảng uỷ phát biểu khai mạc Hội nghị

-  Báo cáo nêu rõ mặc dù có những khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh xã đạt được kết quả mà nghị quyết của Đảng bộ và HĐND xã đề ra có 10 chỉ tiêu chủ yếu thì 9 chỉ tiêu đạt và vượt  kế hoạch, chỉ tiêu còn lại không đạt là tỉ lệ hộ nghèo vượt 0.06%, nguyên nhân là do chính phủ đưa ra tiêu chuẩn mới trong năm cao hơn nên hầu hết các đại phương đều không đạt.
dsc 0013
Đồng chí: Võ Đình Phú - PBT Đảng uỷ, CT HĐND xã Báo cáo công tác Đảng bộ năm 2022

- Đáng chú ý là chỉ tiêu thu ngân sách đạt 116.6%, giữ vững tiêu chí Nông thôn mới, giao quân đạt 100% và kết nạp 18 đảng viên đạt chỉ tiêu huyện giao.
Hoạt động của các đoàn thể chú trọng, gắn nhiệm vụ với các phong trào thi đua yêu nước, bám sát nghị quyết của đơn vị để vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh, quỹ vì người nghèo, các hoạt động từ thiện, nhân đạo….vv
- Về công tác xây dựng Đảng: tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, quán triệt và triển khai nghị quyết của Đảng, trao huy hiệu Đảng, tặng quà cho đảng viên. Chỉ đạo các chi bộ trực thuộc quan tâm đến công tác Dân vận trong hình mới.
- Đảng uỷ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát qua đó khắc phục thiếu sót, thực hiện nghiêm điều lệ Đảng.
- Về nhiệm vụ năm 2023 Đảng bộ đã thảo luận và thông qua các chỉ tiêu chủ yếu, coi trọng phát triển kinh tế xã hội, công tác phát triển Đảng đạt chỉ tiểu huyện giao, phấn đấu 20% chi bộb hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ xuất sắc, chính quyền vững mạnh toàn diện, MTTQV và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
dsc 0015
Đồng chí Lê Văn Mười, UVBTC Huyện uỷ, PCT HĐND Huyện phát biểu chỉ đạo.

Nhân Hội nghị này Đảng bộ đã trao thưởng cho 02 chi bộ xuất sắc và 43 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
dsc 0020
Đồng chí: Trần Minh Hải - HUV, BT Đảng uỷ khen thưởng 02 chi bộ xuất sắc

dsc 0023
Đồng chí: Trần Minh Hải - HUV, BT Đảng uỷ khen thưởng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
dsc 0008

Quang cảnh buổi Hội nghị.

Tác giả bài viết: Kim Huyền